Movie MTHAI

Subscribe to Movie MTHAI feed
ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ หนังทำเงิน Boxoffice คลิปวิดีโอหนังตัวอย่าง movie series drama action comedy trailer ตัวอย่างหนัง
Updated: 25 min 7 sec ago

ตัวอย่างล่าสุดจาก “ฟินสุโค่ย” หนังรักชวนจิ้น ร่วมมือ ไทย-ญี่ปุ่น ผลงาน ผกก.กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

1 hour 36 min ago

หลังปล่อยตัวอย่างแรกมาเมื่อหลายเดือนก่อน จนทำเอาแฟนๆ แทบจะลืมไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ผลงานของผู้กำกับมือรางวัลอย่าง กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างไทย-ญี่ปุ่น และได้ไปฉายรอบ World Premiere  ในเทศกาลภาพยนตร์ Osaka Asian Film Festival 2014 และโดนใจชาวญี่ปุ่นไปแบบเต็มๆ จนต้องเพิ่มรอบฉายกันแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว และในวันนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังล่าสุด ที่จะมาพาคุณผู้ชมร่วมจิ้น ร่วมฟิน  พร้อมกำหนดวันฉายในไทย แบบไม่มีเลื่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้านล่างนี้เลย

 ฟินสุโค่ย เป็นภาพยนตร์แนววัยรุ่น ที่ว่าด้วยเรื่องของมิตรภาพ ความรัก และดนตรีเป็นสื่อกลาง โดยเป็นเรื่องราวของ หนูนา (สายป่าน) ที่เป็นแฟนกับ เสือโคร่ง (เต๋า เศรษฐพงศ์) แต่ตัวหนูนานั้น ชื่นชอบและเป็นแฟนคลับของ มาโกโตะ เมื่อโอกาสเหมาะที่ มาโกโตะ ได้เข้ามาเปิดคอนเสิร์ต และมองหานางเอกเอ็มวีที่เมืองไทย งานนี้ หนูนา จึงพยายามทำทุกอย่างให้บรรลุความฝันที่จะได้ไปอยู่ใกล้ๆ กับมาโกโตะ ให้ได้ แต่พอได้ใกล้กันอย่างที่ฝันแล้ว ความสัมพันธ์กับแฟนตัวเองและเพื่อนในกลุ่มที่มีอยู่ ทั้งหมูแฮม (ติ๊นา) และ ไก่โต้ง (กาย) ก็เหมือนจะมีบางอย่างเกิดขึ้น ที่ผลมาจากความฟินส่วนตัวของหนูนา ทำให้เกิดเรื่องอลวนวุ่นวายต่อมา

นอกจาก ฟินสุโค่ย จะได้นักแสดงไทยมากฝีมือทั้ง สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, กาย นวพล ลำพูน และ ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์ มาร่วมจิ้น ร่วมฟินกันแล้ว ยังได้ร็อกสตาร์ชื่อดังอย่าง มาโกโตะ โคชินากะ  แห่งวง ลูซิเฟอร์ (Aucifer) ขวัญใจชาวเจ-ร็อก ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วเอเชีย มารับบทนำในหนังสัญชาติไทยเรื่องแรกในชีวิตนี้อีกด้วย

เตรียมจิ้น เตรียมฟิน แบบสไตล์ไทย-ญี่ปุ่น นี้ ไปกับภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

———————————–

The post ตัวอย่างล่าสุดจาก “ฟินสุโค่ย” หนังรักชวนจิ้น ร่วมมือ ไทย-ญี่ปุ่น ผลงาน ผกก.กอล์ฟ ธัญญ์วาริน appeared first on Mthai Movie.

เต่านินจามาแรง!!! Teenage Mutant Ninja Turtles ยึดแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศต่อเนื่อง

2 hours 41 min ago

ดูเหมือนว่าขบวนการมุดท่อเต่านินจา ในภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles จะยังคงมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ หลังจากที่เปิดตัวไปอย่างน่าประทับใจและมันส์สุดๆ แล้ว ล่าสุดนี้ ยังเกาะตำแหน่งแชมป์ตารางบ็อกซ์ออฟฟิศแบบเหนียวแน่น ไม่ยอมปล่อยให้ใครทั้งนั้น

ภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles เต่านินจา ที่ฮิตถล่มทลายตั้งแต่ในอเมริกา โดยสามารถทำรายได้มาเป็นอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา โดยกวาดรายได้ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มากกว่า 28.4 ล้านเหรียญสหรัฐฯ รวมทั้งสิ้นเป็น 117.6 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ นับตั้งแต่ออกฉายเมื่อ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา

Teenage Mutant Ninja Turtles หรือ เต่านินจา ถือกำเนิดในปี พ.ศ. 2526 จากการสร้างสรรค์ของ เควิน อีสต์ และ ปีเตอร์ ลาร์ด  โดยในปีต่อมาได้เปิดตัวในรูปแบบหนังสือการ์ตูน แบรนด์เต่านินจายังคงเป็นที่ชื่นชอบอย่างต่อเนื่อง โดยมีทั้งซีรีย์อนิเมชัน ตามด้วยวิดีโอเกม ทัวร์ และล่าสุด ในรูปแบบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่โดนใจผู้ชมทุกเพศทุกวัยทั่วโลก

โดยภาพยนตร์ เต่านินจา เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น แฟนตาซี ผจญภัย สุดมันส์ อัดแน่นด้วยฉากต่อสู้ และสุดยอดคอมพิวเตอร์กราฟฟิคตระการตา บวกกับมุขฮาที่จัดมาแบบไม่ยั้ง ซึ่งอำนวยการสร้างโดยเจ้าพ่อระเบิดเมือง ไมเคิล เบย์ นำแสดงโดย เมแกน ฟ็อกซ์, วิลล์ อาร์เน็ต, อลัน ริตช์สัน, พีท โพลสแซค, เจเรมี โฮเวิร์ด, วิลเลียม ฟิตช์เนอร์, โนอา ฟิชเชอร์, แดนนี วูดเบิร์ด และ วูปี โกล์ดเบิร์ก และ กำกับการแสดงโดย โจนาธาน ลีเบสแมน

 ร่วมมันส์กับแอ็คชั่นตระการตา และปล่อยฮากับมุขเต่าๆ ไปกับ Teenage Mutant Ninja Turtles เต่านินจา ในวันที่ 21 ส .ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Teenage Mutant Ninja Turtles ได้ที่นี่เลย

———————————–

The post เต่านินจามาแรง!!! Teenage Mutant Ninja Turtles ยึดแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศต่อเนื่อง appeared first on Mthai Movie.

ขีดจำกัดและความฝัน มีไว้ให้มนุษย์ท้าทาย Deepsea Challenge 3D

2 hours 53 min ago

จากปฏิบัติการครั้งสำคัญของมนุษยชาติ เมื่อผู้กำกับ Avatar “เจมส์ คาเมรอน” ดำดิ่ง 36,000 ฟุต ใต้มหาสมุทร ขอพาผู้ชมไปเยือนจุดที่ลึกที่สุดของโลกผ่านจอหนังเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์เรื่อง Deepsea Challenge 3D มันจะเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ความท้าทายของมนุษย์เพื่อขอทะลุขีดจำกัดของตัวเอง ไปพร้อมกับการไล่ล่าตามความฝันให้เป็นจริง

เช่นเดียวกับนักผจญภัยและนักเดินทางคนไทยเรากลุ่มนี้ ที่ขอเลือกออกไปผจญภัยตามฝัน สร้างประสบการณ์ที่จะเป็นที่สุดในชีวิต เช่นเดียวกับผู้ชายที่ชื่อ เจมส์ คาเมรอน

เป้ อารักษ์ กับการปีนหน้าผา, นัท สุมนเตมีย์ ช่างภาพใต้น้ำ, ก้อง บารมี ช่างภาพสารคดี, โอ๊ต ชัยสิทธิ์ ช่างภาพระดับโลก, คุณวรรณ และคุณหมู ท่องโลกด้วยการปั่นจักรยาน, และ นาวิน ต้าร์ กับการดำน้ำ

The post ขีดจำกัดและความฝัน มีไว้ให้มนุษย์ท้าทาย Deepsea Challenge 3D appeared first on Mthai Movie.

ย้อนวัยหวานกันให้เพลิน ต้องอย่าลืมหนังสือ สุดถวิล The Inspiration of ตุ๊กแกรักแป้ง­มาก จาก ต้อม ยุทธเลิศ

3 hours 25 min ago

คุณผู้ชมคิดถึงยุคที่คำว่า อินเตอร์เน็ต ดูเป็นเรื่องเป็นไปไม่ได้ และเอาเวลามาให้ความสำคัญกับความรัก กันไหมครับ ร่วมย้อนวันวานไปกับภาพยนตร์ ตุ๊กแกรักแป้งมาก จาก ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิลม์ โดยผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่ลำพังเพียงแค่ดูหนังอาจจะยังโหยหาอดีตกันไม่ได้สุด ถ้าคุณยังไม่ได้สัมผัสประสบการณ์ในหนังสือ สุดถวิล The Inspiration of ตุ๊กแกรักแป้งมาก

หนังสือ สุดถวิล The Inspiration of ตุ๊กแกรักแป้ง­มาก ได้รวบรวมเบื้องหลังบันดาลใจ ก่­อนจะมาเป็นภาพยนตร์สุดน่ารักเรื่อง ตุ๊กแกรักแป้งมาก ฝีมือของผู้กำกับอันดับต้นๆของเมืองไทยอย่าง ต้อม ยุทธเลิศ เนื้อหาในเล่ม จะพาคุณย้อนกลับไปสมัยที่คุณ­พ่อ คุณแม่ยังหนุ่มยังสาว ไปดูว่าคนสมัยนั้นเขาชมภาพยนตร์เรื่องอะไร เที่ยวกันที่ไหน ฟังเพลงอะไร มีสไตล์การแต่งตัวประมาณไหน โดยอบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่ง Nostalgia เรื่องเล่าเรื่องราวตลกในอดีตและเรื่องสวีทในวันวาน ที่พร้อมจะมาทำให้คุณยิ้มขณะอ่าน ตาหวานขณะเปิด แบบสุขสุดๆ

โดยในครั้งนี้ ผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ และนางเอกสาว เพลง ชนม์ทิดา จะมาช่วยยืนยันอีกแรงว่าหนังสือ สุดถวิล The Inspiration of ตุ๊กแกรักแป้ง­มาก เล่มนี้ จะควรค่าและชวนยิ้มตามกันขนาดไหน

และนี่คือ สุดถวิล The Inspiration of ตุ๊กแกรักแป้งมาก หนังสือที่ควรอ่านก่อนดูหนังก็ได้ หรือ เมื่อดูหนังจบแล้วอ่านจะทำให้เพิ่มอรรถรสก็ดี มีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป และพิเศษสุดๆ ด้วยโปรโมชั่น เมื่อนำตั๋วชมภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กแกรักแป้ง­มาก แสดงที่ร้านนายอินทร์ รับทันทีส่วนลด 15% จากราคาเต็ม

ร่วมย้อนอดีตอันหอมหวาน ไปกับหนังน่ารัก เรื่อง ตุ๊กแกรักแป้งมาก ในวันที่ 28 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยตร์ ตุ๊กแกรักแป้งมาก ได้ที่นี่เลย

——————————————

The post ย้อนวัยหวานกันให้เพลิน ต้องอย่าลืมหนังสือ สุดถวิล The Inspiration of ตุ๊กแกรักแป้ง­มาก จาก ต้อม ยุทธเลิศ appeared first on Mthai Movie.

เจอสแตนดี้ จูออน!! ที่ไหน รีบถ่ายภาพตัวเองให้ไว ชิงตั๋วไปรอบแรก Ju-on 3: The Beginning of the End

4 hours 36 min ago

หลอนไม่หยุดฉุดไม่อยู่ กับการกลับมาของวิญญาณอาฆาตอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ใน Ju-on 3: The Beginning of the End จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ ที่ใกล้เต็มทีกับการมากระตุกขวัญชาวไทยให้กระเจิดกระเจิง แต่ถ้าคุณเป็นแฟนจูออนตัวจริงล่ะก็ เรามาเกมสุดพิเศษมาบอก โดยมีของรางวัล คือ การได้ไปชมภาพยนตร์รอบแรกในไทย แบบก่อนใครทั้งประเทศทีเดียวเชียว

กติกาง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณพบเจอสแตนดี้ผีดุ!! สุดหลอนที่ใด รีบวิ่งเข้าไปหามัน แล้วถ่ายภาพตัวเอง คู่กับวิญญาณอาฆาต แล้วแอ็คท่ากลัวเวอร์ชั่นสุดขีด อยากกรี๊ด อยากหลอน ยังไงก็ได้ไม่จำกัดรูปแบบ อยากทำอะไรก็จัดไป และอัพลง Instagram ของคุณ พร้อมติด Hashtag #JUON และรอลุ้นเลยว่า ถ้าคุณได้เป็น 1 ใน 15 ภาพ ที่มียอดกด Like ใน Instagram สูงสุดล่ะก็ เตรียมรับรางวัล เป็นบัตรชมภาพยนตร์ จำนวน 2 ที่นั่ง เรื่อง Ju-on 3: The Beginning of the End ในรอบแรกของประเทศไทยกันเลย

รีบหลอน รีบถ่าย กันตั้งแต่วินาทีนี้ แล้วรอประกาศผลในวันที่ 22 ส.ค. นี้ ทาง www.facebook.com/sahamongkolcinema

หรือถ้าใครยังคิดไม่ออกว่า เอ๊ะ! จะไปหลอนกันอีท่าไหนแล้วล่ะก็ เรามีตัวอย่างมาให้ดูกัน ด้านล่างนี้เลย

เตรียมความกล้าของคุณให้พร้อม แล้วไปทดสอบกับความหลอนของวิญญาณอาฆาต ไปกับ Ju-on 3: The Beginning of the End จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ ในวันที่ 28 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Ju-on 3: The Beginning of the End ได้ที่นี่

—————————————-

The post เจอสแตนดี้ จูออน!! ที่ไหน รีบถ่ายภาพตัวเองให้ไว ชิงตั๋วไปรอบแรก Ju-on 3: The Beginning of the End appeared first on Mthai Movie.

ดูหนังสั้น “The Order คำสั่งจากหัวใจ” เสียงของหัวใจ จะก้องกังวาลให้คุณได้ยิน

4 hours 55 min ago

The Order คำสั่งจากหัวใจ (The Order – Short Film)

เมื่อ “เอก” ตากล้องหนุ่มต้องการค้นหาภาพถ่ายที่สมบูรณ­์แบบ เขาจึงสมัครเข้าทำงานในนิตยสารเล่มหนึ่งกับคอลัมน์ The House of Love ที่นั่นเอง เขาได้พบกับเจ้าของคอลัมน์สาวสุดเฮี้ยบ ที่ซ่อนความลับบางอย่างที่เหลือเชื่อไว้

นำแสดงโดย หมาก ปริญ สุภารัตน์, ติว ดิษยา กรกชมาศ

————————————-

เบื้องหลังหนังสั้นโปรเจค3 โมโนมิวสิค “The Order คำสั่งจากหัวใจ”

The post ดูหนังสั้น “The Order คำสั่งจากหัวใจ” เสียงของหัวใจ จะก้องกังวาลให้คุณได้ยิน appeared first on Mthai Movie.

Bioscope ชวนมองสถานการณ์หนังไทยครึ่งปีแรก ที่ถึงกับเสียศูนย์ระเนระนาด?!!

5 hours 34 min ago

ในช่วงเวลาที่หนังฮอลลีวูดฟอร์มใหญ่ยักษ์ ได้โหมเข้าโรงในประเทศไทยอย่างไม่มีหยุด ทำให้หนังไทยของเรา ต้องหาที่ยืนดีๆ ไม่ให้ลืมครืนเจ๊งสนิทไปเสียก่อน ซึ่งในวันนี้ นิตยสารเพื่อคนรักหนัง Bioscope ฉบับเดือนสิงหาคม ปกใหม่ ดาวิกา น้ำต้ำแตกนี้! จะขอพาคุณผู้ชมไปย้อนมองสถานการณ์หนังไทย ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมา ว่าจะรอดอยู่ได้แค่ไหน หรือร่วงระเนระนาดเพราะอะไร เราจะมาหาสาเหตุกัน

สถานการณ์ของหนังไทยครึ่งปีแรก เรียกได้ง่ายๆว่า “ล้มครืน” หรือหากเทียบกับปีที่แล้วที่อยู่ในสภาวะป่วยเรื้อรัง ปีนี้ก็จองศาลาเผากันได้เลย แม้จะมีหนังร้อยล้านให้ชื่นใจกัน 2 เรื่องแต่ภาพรวมกลับพบศพตายเกลื่อนถนนแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน! ผู้สร้างเก่าเหือดหายผู้สร้างใหม่มาฆ่าตัวตายชัดๆ จากผลของการชุมนุมทางการเมืองช่วงครึ่งปีหลัง 2556 ผู้สร้างหนังหลายรายชะลอการสร้าง และมันก็ส่งผลให้ช่วงครึ่งแรกของปีนี้มีหนังไทย (ที่คลอดจากสตูดิโอคุ้นเคย) น้อยจนน่าตกใจ

แต่ที่ทดแทนกัน คือ ผู้สร้างรายย่อยและรายใหม่ ต่างรีบขนหนังในสต็อคมาเทกระจาดฉายไม่ยั้ง ฟังดูเหมือนน่าจะสวยงามที่มีผู้สร้างอิสระสร้างความคึกคัก แต่ในความเป็นจริงหนังเหล่านี้ล้มเหลวทั้งคำวิจารณ์และรายได้ จนบางรายเกือบโดดตึกฆ่าตัวตายอย่างที่เป็นข่าวเหตุผลหนึ่งเพราะผู้สร้างรายย่อยมักเป็นนักธุรกิจที่มองเห็นช่องว่างในอุตสาหกรรมหนังจึงหวังตะครุบเหยื่อหนังที่ทำออกฉายก็เป็นหนังทุนสร้างระดับกลางถึงน้อยและวนเวียนไม่กี่แนวตามรอยความสำเร็จของหนังเมื่อ 5-10 ปีที่แล้วจึงไม่น่าแปลกใจนักสำหรับรายได้ที่เกิดขึ้น

อีกหนึ่งสาเหตุใหญ่ ก็คงไม่พ้นทำนองที่ว่า “ตั๋วแพงค่าแรงถูกงั้นจูงลูกซื้อซีดีผีดูที่บ้านดีกว่า” ด้วยเพราะเศรษฐกิจที่พังจากสถานการณ์ในสังคม หลายคนจึงรัดเข็มขัด และเริ่มเห็นว่าโรงหนังราคาแพงเป็นสิ่งไม่จำเป็น ภาพครอบครัวจูงลูกหลานมาดูหนังเริ่มมีให้เห็นยากขึ้น แถมมีตัวแปรอย่างทีวียุคนี้ที่ภาพเสียงคมชัด ดังนั้นจะดูหนังทีก็ต้องเลือกให้คุ้มค่าที่สุดหนังไทย ถ้าไม่ใช่ค่ายที่คุ้นเคยไม่ใช่หนังที่ดูน่าสนใจก็ไม่ต้องคาดหวังว่าจะซื้อตั๋ว (ดังที่จิระมะลิกุลเคยให้สัมภาษณ์ใจความคร่าวๆว่าหนังไทยโกงคนดูมาตลอดเพราะถ้าเทียบกับหนังฮอลลีวูดกระทั่งทุนสร้างเรายังสู้ไม่ได้เลยแต่เรากลับขายตั๋วในราคาเดียวกับเขา)

หรือบางทีนี่อาจเป็นสัญญาณบอกว่า หนังไทยบ้านๆอาจถึงกาลล่มสลาย เพราะนอกจากกลุ่มครอบครัวจะหายไปกลุ่มชาวบ้านที่เคยมองโรงหนังเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจก็เลือกจะเปิดแอร์ดูแผ่นผีอยู่กับบ้านแทนและเมื่อคนที่ควักเงินจ่ายค่าตั๋วเป็นวัย-รุ่นจนถึงวัยทำงานตอนต้นเหมือนเดิมหนังที่คาดหวังว่าจะทำเงินจึงเจ๊งไม่เป็นท่า โดยยิ่งเมื่อเทียบกับรายได้หนังครึ่งปี 2556 แล้วจะยิ่งเห็นได้ชัดอย่างน่าผิดหวัง

Top 5 หนังทำรายได้ครึ่งปีแรก2556 (นับเฉพาะรายได้ในกรุงเทพฯ)

พี่มาก…พระโขนง (28 มีนาคม, GTH) 598.9 ล้านบาท

คู่กรรม (4 เมษายน, M3๙) 47.52 ล้านบาท

จันดาราปัจฉิมบท (7 กุมภาพันธ์, สหมงคล) 34.18 ล้านบาท

ทองสุก 13 (31 มกราคม, WAVE) 33.87 ล้านบาท

Last Summer ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย (27มิถุนายน, Talent 1) 29.38ล้านบาท

Top 5 หนังทำรายได้ครึ่งปีแรก2557 (นับเฉพาะรายได้ในกรุงเทพฯ)

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ๕ ยุทธหัตถี (29 พฤษภาคม, สหมงคล) 201.27 ล้านบาท

คิดถึงวิทยา (20 มีนาคม, GTH) 101 ล้านบาท

Timeline จดหมายความทรงจำ (13กุมภาพันธ์, สหมงคล) 50.93ล้านบาท

ม.6/5 ปากหมาท้าแม่นาค (10 เมษายน, พระนครฟิลม์) 30.29 ล้านบาท

ตีสามคืนสาม 3D (16 มกราคม, ไฟว์สตาร์) 20.62 ล้านบาท

เพียงแค่ครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ยังสาหัสร่อแร่ขนาดนี้ แล้วครึ่งปีหลังที่เหลือ จะมีหนังไทยเรื่องไหน เป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวมากอบกู้สถานการณ์นี้ได้หรือไม่ หรือจะต้องฟกช้ำให้น้ำเกลือไปจนจบปี ติดตามคำตอบของทิศทางหนังไทยครึ่งปีหลังนี้ ได้ทางนิตยสาร Bioscope ฉบับเดือนสิงหาคม หน้าปก ใหม่ ดาวิกา น้ำตาแตก ได้ที่คอลัมน์ ไทยทัศนา: โปรดตรวจสอบทรัพย์สินก่อนลุกออกจากโรงภาพยนตร์ โดย ป๊อปคอร์นำเข้าจากรัสเซีย ได้ทุกแผงหนังสือแล้ววันนี้

———————————–

The post Bioscope ชวนมองสถานการณ์หนังไทยครึ่งปีแรก ที่ถึงกับเสียศูนย์ระเนระนาด?!! appeared first on Mthai Movie.

ย้อนดูหลากผลงานที่จะพิสูจน์ว่า เจมส์ คาเมรอน คนนี้หลงรักทะเลขนาดไหน ก่อนจะมาเป็น Deepsea Challenge 3D

7 hours 55 min ago

ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด คงไม่มีใครไม่รู้จักผู้กำกับทรงพลัง ที่หางานใหญ่ๆ ทำอยู่ตลอดเวลาอย่าง เจมส์ คาเมรอน ที่มีผลงานล่าสุดกับ Deepsea Challenge 3D ที่ขนความหลงใหลใต้มหาสมุทรที่มีอยู่เต็มอก มาจัดหนักจัดเต็มกับภาพยนตร์สารคดี ดำดิ่งสู่จุดที่ลึกที่สุดในโลกเรื่องนี้ แต่คุณผู้ชมทราบไหมครับ ว่าก่อนที่จะมาถึงภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ เจมส์ คาเมรอน ก็คลั่งไคล้การสำรวจใต้ผืนน้ำมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว อีกทั้ง ยังได้สร้างหนังสารคดี ที่ทั้งยอดเยี่ยม สเกลใหญ่มหึมามาแล้วอีกมากมาย และผลงานทั้งการกำกับและโปรดิวซ์หลายต่อหลายเรื่อง ก็ยังวนเวียนเกี่ยวกับผืนน้ำนี้ แบบไม่หนีไปไหน ถ้าไม่รักการสำรวจใต้สมุทรจริงล่ะก็ ทำไม่ได้เลยนะนี่!

เจมส์ คาเมรอน

และในวันนี้ เราจะขอนำผลงานในอดีตบางส่วนของ เจมส์ คาเมรอน มาให้คุณผู้ชมได้ทบทวนกันสักนิด และเป็นการันตีได้เลยว่า ผู้กำกับคนนี้ อุทิศตัวถวายชีวิตให้กับความชอบเรื่องราวใต้สมุทรขนาดไหน ก่อนจะมาเป็น Deepsea Challenge 3D ซึ่งจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันได้เลย

Expedition: Bismarck

นอกจากความพิศวงของสัตว์ใต้ทะเลลึก ที่ผู้คนพากันหลงใหลแล้ว เจมส์ คาเมรอน ยังปลื้มการสำรวจซากเรืออับปางอย่างออกนอกหน้า ดังที่จะเห็นได้จากผลงานสารดคี ที่ฉายในช่อง Discovery ในปี 2002 เรื่อง Expedition: Bismarck ที่ลงเรือดำน้ำ ไปสำรวจเรือรบเยอรมันลำมหึมา ที่โดนยิงกระสุนเจาะเกราะในศึกงครามโลกครั้งที่ 2  จนทะลุทะลวง และอับปางแน่นิ่งอยู่ก้นทะเล และสารคดีชุดนี้ จะพาคุณผู้ชมไปสำรวจอดีตอาวุธทรงอำนาจ และกระบอกปืนที่เคยดังสนั่น ที่ในปัจจุบัน เป็นได้เพียงที่อยู่ของปะการัง และหมู่มวลปลาอย่างเงียบเชียบ

Expedition: Bismarck

Expedition: Bismarck

————————————

Ghosts of the Abyss

หลังจากที่เจมส์ คาเมรอน กวาดทั้งรายได้ รางวัล และเสียงชื่นชมมหาศาลจาก Titanic ไปครองได้สำเร็จแล้ว เขายังไม่หยุดเพียงแค่นั้น เพราะใน Ghosts of the Abyss นี้ จะพาคุณผู้ชมออกจากโลกจินตนาการของแจ็ค-โรส แล้วดำดิ่งสู่ใต้สมุทร เพื่อไปยลโฉมเรือไทนานิคของจริง! ที่จมแน่นิ่งอยู่ใต้มหาสมุทร โดยถ่ายทอดผ่านรูปแบบของสารคดี ที่จะเข้าไปเจาะลึกตั้งแต่โครงสร้างภายนอก อัเป็นจุดเกิดฉากสำคัญในหนัง รวมไปถึงภายในที่ยังเหลือซากความวิจิตรตระการตาให้เห็นอยู่ แบบที่เห็นแล้วจะยิ่งทึ่งว่า ผู้กำกับคนนี้มหัศจรรย์ขนาดไหน ที่สามารถคืชีวิตให้เรืออับปางนี้อย่างละเมียดละไม

Ghosts of the Abyss

Ghosts of the Abyss

———————————

Aliens of the Deep

สำหรับ เจมส์ คาเมรอน นั้น โลกใต้สมุทรก็คงไม่ต่างอะไรกับดวงดาวอันน่าพิศวง และควรค่าแก่การค้นหาแบบไม่รู้จบ ดังที่ปรากฏในผลงานการกำกับสารคดีผสมผสานจินตนาการเรื่องยิ่งใหญ่ ในนาม Aliens of the Deep ที่คราวนี้ไม่ได้ไปค้นหาซากเรือที่ไหน และจะพาไปค้นพบสิ่งมีชีวิตสุดอัศจรรย์ ทั้งหนอนทะเลยาวร่วม 6 ฟุต ปูตาบอดสีขาว ฝูงกุ้งหน้าตาประหลาด และอื่นๆอีกมากมาย และสำรวจการดำรงชีวิตในสภาพแวดล้อมที่ไร้ซึ่งแสงอาทิตย์สาดส่อง อุณฟหภูมิของน้ำอาจต่ำถึงจุดเยือกแข็ง ไปจนถึงพุ่งพรวดเดือดพล่าน ซึ่งมันอาจเชื่อมโยงไปสู่ ชีวิตนอกโลกที่เราอาจยังไม่รู้จัก

Aliens of the Deep

Aliens of the Deep

————————————

The Abyss

ข้ามจากฝั่งสารคดี มาที่ฝั่งหนังกันบ้าง อย่างที่กล่าวไปตั้งแต่ต้นแล้วว่าผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน จะไปทำอะไร เรื่องราวก็มักจะวนเวียน (หรือแอบเกี่ยวข้อง) กับผืนน้ำใต้สมุทรอยู่เป็นประจำ ดังเช่นภาพยนตร์ไซไฟ เรื่อง The Abyss ผลงานช่วงแรกๆ หลังการกำเนิดเอเลี่ยนเพียงไม่นาน ที่ เจมส์ คาเมรอน นั่งแท่นผู้กำกับ ถ่ายทอดเรื่องราวผจญภัยของทีมนักขุดเจาะน้ำมันใต้ทะเลลึก ที่ยิ่งดำดิ่งลงไปเท่าไหร่ ก็ยิ่งนำไปสู่การเผชิญหน้ากับสิ่งสุดพิศวง และมีพลังมหาศาลเกินกว่าที่มนุษย์จะหยั่งถึง!

The Abyss

The Abyss

——————————

Sanctum

ถึงแม้ เจมส์ คาเมรอน จะไม่ได้นั่งแท่นผู้กำกับเต็มตัว แต่ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยการเอาชีวิตรอดและผจญภัยจนหายใจไม่ทั่วท้องอย่าง Sanctum ที่เขานั่งตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ก็ยังคงคุณภาพเข้มข้น และหมุนวนอยู่ในกระแสน้ำเช่นเคย โดยหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของ กลุ่มนักประดาน้ำมืออาชีพ ที่เข้าไปทำการสำรวจถ้ำใต้ทะเล แถบมหาสมุทรแปซิฟิกตอนใต้ แต่ก็ต้องติดอยู่ในนั้น เพราะถูกพายุตัดขาดท่างเข้าออก ทั้งหมดจึงต้องร่วมด้วยช่วยกัน หาทางออกจากเขาวงกตใต้น้ำที่พร้อมจะปลิดชีวิตพวกเขาทุกเมื่อ ด้วยเสบียง และอากาศที่จำกัด ที่จะทำเอาคุณผู้ชมรู้สึกหายใจไม่ออก และเหมือนกำลังสำลักน้ำชวนอึดอัดใกล้ตาย

Sanctum

Sanctum

——————————-

Titanic

ถึงจะไม่ได้ดำน้ำสำรวจทะเลกันโดยตรง แต่เราคงอดพูดถึงภาพยนตร์โรแมนติกอย่าง Titanic ไปเสียไม่ได้เลย เพราะโศกนาฏกรรมรัก เรียกน้ำตาท่วมครั้งนี้ เป็นผลงานระดับตำนานของ เจมส์ คาเมรอน ที่เข้าชิงออสการ์ถึง 14 สาขา และคว้าชนะเลิศไปถึง 11 สาขา!! และหยิบมาดูอีกครั้งเมื่อไหร่ ก็ยังอินได้ไม่เลิก กับเรื่องราว  แจ็ค ดอว์สัน เด็กหนุ่มเตร็ดเตร่ที่ดวงดีได้ตั๋วโดยสารเรือไททานิคอัยิ่งใหญ่ จนเหตุบังเอิญนำพาให้มาพบกับ โรส เดวิท บูเคเตอร์ สาวงามผู้ดีมีชาติตระกูล ที่กำลังตรอมตรมจากการที่ครอบครัวบังคับให้เธอแต่งงาน ซึ่งการพบกับ แจ็ค ในครั้งนี้ ได้ช่วยเปิดโลกในมุมมองใหม่ๆ และบังเกิดเป็นความรัก จนเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อเรือที่ได้ฉายาว่าไม่มีวันจมลำนี้ กำลังจะอับปางลงกลางมหาสมุทรที่หนาวเหน็บ อันนำมาสู่ช่วงเวลาุสุดท้ายของความรัก ที่อยู่ในความทรงจำของผู้ชมทั่งโลก

Titanic

Titanic

นอกจากทั้งหมดนี้แล้ว ผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน ยังได้ไปนั่งแท่นอำนวยการสร้าง ให้กับสารคดีทางทะเล ที่ออกอากาศทางโทรทัน์อีกมากมาย เช่น Volcanoes of the Deep Sea, Titanic Adventure, Last Mysteries of the Titanic อีกทั้งความหลงรักผืนสมุทรนี้ ยังส่งอิทธิพลไปถึงบรรดาตัวละครในหนังเรื่องอื่นๆ ในหนังของเขาอีกมากมาย และมีข่าวแว่วๆมาว่า ใน Avatar 2 ที่ผู้ชมทั้งโลกรอคอยนี้ เจมส์ คาเมรอน จะพาไปสำรวจถึงใต้ทะเลของดาวแพนโดรากันเลยทีเดียว

และเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าความหลงรักทะเลเอาเป็นเอาตายนี้ จะออกมาทรงพลังขนาดไหน ขอเชิญคุณผู้ชมไปสัมผัสกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องล่าสุดของ เจมส์ คาเมรอน อย่าง Deepsea Challenge 3D ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่จุดที่ีลึกที่สุดในโลก โดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน ได้ในวันที่ 21 ส.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Deepsea Challenge 3D ได้ที่นี่เลย

————————————-

The post ย้อนดูหลากผลงานที่จะพิสูจน์ว่า เจมส์ คาเมรอน คนนี้หลงรักทะเลขนาดไหน ก่อนจะมาเป็น Deepsea Challenge 3D appeared first on Mthai Movie.

Hitman: Agent 47

19 hours 11 min ago

The post Hitman: Agent 47 appeared first on Mthai Movie.

Terminator: Genisys

19 hours 19 min ago

The post Terminator: Genisys appeared first on Mthai Movie.

Pixels

19 hours 25 min ago

The post Pixels appeared first on Mthai Movie.

Stand by Me Doraemon

19 hours 30 min ago

The post Stand by Me Doraemon appeared first on Mthai Movie.

Electric Slide

19 hours 36 min ago

The post Electric Slide appeared first on Mthai Movie.

พร้อมลั่นรถถังประจัญบาน ในตย.ใหม่ และ แบนเนอร์เท่ๆจาก Fury

Tue, 2014-08-19 23:49

ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมแบนเนอร์สุดเท่ออกมาแล้ว สำหรับหนังชายชาติทหารของผกก. เดวิด อายเยอร์ จาก End of Watch และ Sabotage ที่ฉายไปต้นปีอย่าง Fury ที่ขนเอานักแสดงระดับท็อปมารวมตัวกันเป็นทีมเพื่อถล่มนาซี นำทัพโดย แบรด พิตต์ ร่วมด้วย โลแกน เลอร์แมน, ไชอา ลาเบิฟ, ไมเคิล เพน่า และ โจนาธาน เบิร์นเทิล โดยตัวอย่างใหม่ที่ออกมานี่ก็ช่วยเพิ่มความน่าดู และแสดงให้เห็นถึงความดิบในสไตล์ของผกก.ที่ยังคงเด่นชัดอยู่เช่นเคยครับ

หนังสร้างจากเหตุการณ์จริงในปีค.ศ. 1945 ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เรื่องราวของทหาร 5 คนในรถถังประจัญบานที่ชื่อ “ฟิวรี่” ที่ทำภารกิจสำคัญบุกตะลุยฝ่ากองทัพนาซี ซึ่งผลลัพธ์ก็กลายเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่สุดทำให้กองทัพสหรัฐเป็นฝ่ายที่ได้ รับชัยชนะในสงครามโลก หนังมีกำหนดฉายบ้านเราธันวาคมนี้ครับ

The post พร้อมลั่นรถถังประจัญบาน ในตย.ใหม่ และ แบนเนอร์เท่ๆจาก Fury appeared first on Mthai Movie.

พอล รัดด์ เป็น มนุษย์มด ในภาพแรกจากหนัง Ant-Man

Tue, 2014-08-19 23:44

เพิ่งเริ่มเปิดกล้องกันวันนี้ ก็ปล่อยภาพแรกออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับหนังฮีโร่เปิด เฟส ใหม่ของ มาร์เวล อย่าง Ant-Man ที่หลังจากมีปัญหาเรื่องผู้กำกับมานานพอสมควร ตอนนี้ผู้ที่ได้รับบทบาทนี้ก็ตกเป็นของ เพย์ตั้น รี๊ด จาก Yes Man ที่ยังคงได้นักแสดงหลักอย่าง พอล รัดด์ และ ไมเคิล ดักลาส มารับนำเช่นเคย ซึ่งภาพที่เผยออกมาตอนนี้คือภาพของตัวละคร สก๊อตต์ แลงก์ ชายหนุ่มอดีตนักโทษที่ต้องมาสวมชุดมนุษย์มด ที่สามารถขยาย หด ร่างกายได้เพื่อกู้โลก โดยมีนักวิทยาศาสตร์อย่าง แฮงค์ พิมพ์ ซึ่งรับบทโดย ไมเคิล ดักลาส คอยหนุนหลังให้นั่นเอง

โดยนอกจาก 2 นักแสดงดังกล่าว หนังก็ยังมี อีแวนเจลีน ลิลลี่ จาก The Hobbit มารับบทเป็น โฮป แวน ไดน์ ลูกสาวของพิม โดยตัวร้ายของ Ant-Man นี่คือ เยลโลว์แจ็คเก็ต หรือชื่อจริงว่า แดเรน ครอส ซึ่งรับบทโดย คอรี่ สโตลล์ นั่นเอง โดยหนังยังคงไม่เลื่อนฉายจากกำหนดเดิม ถึงแม้อาจจะมีเปิดกล้องล่าช้าไปบ้าง นั่นคือวันที่ 16 กรกฏาคม 2015 นั่นเองครับ

The post พอล รัดด์ เป็น มนุษย์มด ในภาพแรกจากหนัง Ant-Man appeared first on Mthai Movie.

Young Ones

Tue, 2014-08-19 23:33

The post Young Ones appeared first on Mthai Movie.

เบื้องหลังหนังสั้นโปรเจค3 โมโนมิวสิค “The Order คำสั่งจากหัวใจ”

Tue, 2014-08-19 23:24

ประสบความสำเร็จทุกครั้งสำหรับหนังสั้นของ ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุดกับบิ๊กโปรเจคหนังสั้นเรื่องที่สาม “The Order คำสั่งจากหัวใจ” ดิออร์เดอร์ คำสั่งจากหัวใจ  ที่ร่วมมือกับ “ธนาคารสิกรไทย” ผลิตภัณฑ์บริการ K Home Smiles Club ผลิตหนังสั้นเรื่องนี้ขึ้นมา โดยได้พระเอกสุดฮอต หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ ติว-ดิษยา กรกชมาศ มาแสดงคู่กันเป็นครั้งแรก และยังได้  พีท-พีระ เจ้าพ่อเพลงรักมาร้องเพลงประกอบให้ด้วยกับเพลง “The Order คำสั่งจากหัวใจ”

“The Order คำสั่งจากหัวใจ”  เป็นเรื่องราวของ เอก (หมาก) ช่างภาพหนุ่มไฟแรงกับ เมย์ (ติว) คอลัมนิสต์ของนิตยสารบ้าน ทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร  เมื่อทำงานด้วยกันทุกครั้งเอกสังเกตเห็นเมย์จับของภายในบ้านหรือสัมภาษณ์เจ้าของบ้าน เมย์มักจะร้องไห้ทุกครั้ง เอกสงสัยในพฤติกรรมแปลกๆ นี้  จึงตัดสินใจถามเมย์ว่าเพราะอะไร เอก รู้ความจริงว่าในอดีตที่บ้านเมย์ล้มละลายและพ่อแม่เสียชีวิตแล้ว เมย์ จึงมีความฝันว่าอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง  เพราะบ้านคือทุกความทรงจำดีๆ สำหรับเธอ

หนังตัวอย่าง The Order คำสั่งจากหัวใจ

เรื่องนี้ หมาก รับบทเป็น “เอก” ช่างภาพหนุ่มไฟแรง  ติว รับบทเป็น “เมย์”  เจ้าของคอลัมน์บ้านแห่งความรัก ฉากต่างๆ ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์นี้จึงมีหลากลายแง่มุมที่สะท้อนชีวิตของคนเมือง  ที่นับวันจะห่างไกลจากครอบครัว  แต่ในสังคมเมืองที่วุ่นวายก็ยังมีครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันด้วย  หมาก เป็นตัวแทนครอบครัวอบอุ่น และมอบสิ่งนี้ไปยัง เมย์  ที่ขาดบ้านของตัวเองและครอบครัว  หมาก พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้คนที่เขารักมีบ้านในฝันอย่างที่เธอหวังไว้  ความน่ารักกุ๊กกิ๊กคู่พระนางในหนังสั้นเรื่องนี้มีอีกเพียบ  แถมหมากเองก็ยอมทุ่มสุดตัว  เพื่อให้งานหนังสั้นชิ้นแรกของเขาออกมาดีที่สุดด้วย

“เป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่นหนังสั้นครับ การทำงานก็คล้ายกับการถ่ายละครที่จะมีความยากในเรื่องของภาพที่มีมากกว่าละคร ซึ่งผมว่าท้าทายดีครับ กับติวที่เล่นด้วยกันก็มีเขินบ้างแรกๆ พอทำงานไปสักพักก็คุ้นเคยกันมากขึ้น แถมมีฉากหวานๆ ด้วย ยังไงอยากให้ติดตามชมกันครับ” หมาก ปริญ กล่าว

ติดตามชมเบื้องหน้าของหนังสั้นเรื่อง “The Order คำสั่งจากหัวใจ” ได้พร้อมกันในวันพุธที่ 20 สิงหาคมนี้ ทาง MONO YouTube และ KBank Live

หนังสั้นสองเรื่องก่อนหน้านี้คือ
The Library ห้องสมุดแห่งรัก และ
Present perfect {หากว่าย้อนเวลากลับไปได้}

————————————-

The post เบื้องหลังหนังสั้นโปรเจค3 โมโนมิวสิค “The Order คำสั่งจากหัวใจ” appeared first on Mthai Movie.

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตุ๊กแกรักแป้งมาก (20ที่นั่ง)

Tue, 2014-08-19 17:40

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 671 หนังรักมันมีเยอะ ที่มีไม่เยอะคือหนังน่ารัก “ตุ๊กแกรักแป้งมาก”

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย หนังชื่อแปลก แต่ขอบอกว่าน่ารัก “ตุ๊กแกรักแป้งมาก” ภาพยนตร์ที่จะพาทุกคนย้อนอดีตกลับไปในยุคที่ผู้คนไม่ได้จำกัดตัวเองอยู่ในโลกออนไลน์ แต่มันคือยุคอันสดใสของหนุ่มสาวที่ให้ค่าของความรักมากกว่าความเกลียดชัง นักแสดงก็น่ารัก น้องแม๊ค น้องพรีม น้องเก้า น้องเพลง ผู้กำกับก็น่ารัก น้อง.. เอ๊ยยย พี่ต้อม ยุทธเลิศ เป็นรอบปฐมทัศน์ มีงานเปิดตัวหนังด้วย มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 27 สิงหาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ในยุคที่โซเซี่ยลเน็ตเวิร์กยังมาไม่ถึง ในยุคที่ไม่มีใครรู้จักเฟสบุ๊ค, ในยุคที่ไม่มีใครแคร์จำนวนไลค์, ไม่มีใครแคร์คอมเม้นท์, ไม่มีการเช็คอิน, ไม่มีเซลฟี่, เราสื่อสารความคิดถึงกันอย่างไร เรื่องตลกในอดีต และ เรื่องสวีทในวันวาน จะกลับมาหวานฟรุ้งฟริ้ง พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์

คำถาม
1. หนังตุ๊กแกรักแป้งมาก เป็นหนังน่ารัก ช่วยเล่าเรื่องน่ารักๆ ที่คุณเคยพบเจอ มาสักคนละเรื่องหน่อยครับ
2. สงสัยไหม คนสมัยก่อน ไม่มีโทรศัพท์มือถือ ไม่มีเฟซบุ๊ค คนเราสื่อสารความคิดถึงกันได้อย่างไร

*ประกาศผลจันทร์ สรุปอังคาร ไปดูวันพุธ


* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 25 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 26 ส.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

The post ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตุ๊กแกรักแป้งมาก (20ที่นั่ง) appeared first on Mthai Movie.

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ What if (20ที่นั่ง)

Tue, 2014-08-19 16:41

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 670 มาอีกละ หนังแอบรักเพื่อน “What if รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก”

โมโนฟิล์ม, SF Cinema City และ เว็บเอ็มไทย  มาดู แดเนียล แรดคลิฟฟ์ พ่อมดน้อยที่ไม่น้อยแล้ว แอบรักเพื่อน เอ๊ะ บทคุ้นๆนะ คนที่แอบรักเพื่อนอยู่ ดูเรื่องนี้แล้วอาจจะจี๊ดหน่อย มาดูกัน มีบัตรให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema City เทอร์มินอล 21 สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 

 What If  รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Harry Potter) และ โซอี้ คาซาน (Ruby Sparks) สองหนุ่มสาวในวัย 20 กว่าๆ พยายามหาคำตอบว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสองคนนั้นเรียกว่าอะไรกัน และพวกเขาจะสามารถเป็นไปได้มากกว่าเพื่อนหรือไม่ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้จากปลายปากกาของ อีลัน มาสไต (The Samaritan) ที่ฝากผลงานเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้ตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งบทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าไปอยู่ในหมวด Blacklist ซึ่งเป็นบทภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของฮอลลีวูด

คำถาม
1. ทำไมคุณถึงชอบดูหนัง โรแมนติค คอมเมดี้
2. แชร์ประสบการณ์แอบรักของคุณมาสั้นๆ หน่อยครับ ขอเขินๆ

*ประกาศจันทร์ สรุปอังคาร ดูวันอังคารนะครับ

 

https://www.facebook.com/MonoFilmChannel

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 25 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 26 ส.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City

The post ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ What if (20ที่นั่ง) appeared first on Mthai Movie.

“โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์” ทึ่งสุดๆเมื่อเจอป๊อบสตาร์ “เลดี้ กาก้า” ใน Sin City : A Dame to Kill For

Tue, 2014-08-19 15:09

เป็นที่รู้กันว่า Sin City ในภาคนี้ได้นักแสดงมาสมทบความโฉดไว้อย่างเนืองแน่น แต่ที่ป๊อบสุดๆคงหนีไม่พ้น เจ้าแม่เพลงป๊อบอย่าง เลดี้ กาก้า และ โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์  คือนักแสดงที่เข้ามาอยู่ในโปรเจคนี้ ทั้งที่ไม่มีแม้แต่ต้นฉบับในการ์ตูน

Sin City : A Dame to Kill For

กอร์ดอน รับบทจอห์นนี่ นักล่าเล่นเกมส์การพนันทุกชนิด ความท้าทายและการเสี่ยงโชคคือของโปรดและของหวานสำหรับเขา การก้าวเข้าสู่ประตูเมืองนี้ทำให้ชีวิตของ จอห์นนี่ ได้เจอกับ มาร์ธ่า รับบทโดย สาวสวยประจำผับ ที่สวยสะดุดตา

Sin City : A Dame to Kill For

“ตอนแรกที่ผมรู้ว่าเรามี ป๊อบ สตาร์ มาเล่น ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะรู้ว่ามันการตลาดอย่างหนึ่ง แต่สำหรับการที่ผมได้เข้าฉากกับเธอ มันทำให้ผมรู้ว่า นี่ไม่ใช่แค่ ป๊อบสตาร์ รับเชิญธรรมดาแล้วนะเนี่ย เพราะการแสดงของเขาน่าทึ่งมาก เธอพร้อมมากสำหรับการแสดงและบทนี้  เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่น่าจะจำมากๆเลยทีเดียว” กอร์ดอน กล่าว

Sin City: A Dame to Kill For ขบวนโหด นครโฉด เข้าฉาย 21 สิงหาคม 2557

The post “โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์” ทึ่งสุดๆเมื่อเจอป๊อบสตาร์ “เลดี้ กาก้า” ใน Sin City : A Dame to Kill For appeared first on Mthai Movie.

Pages