Movie MTHAI

Subscribe to Movie MTHAI feed
ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ หนังทำเงิน Boxoffice คลิปวิดีโอหนังตัวอย่าง movie series drama action comedy trailer ตัวอย่างหนัง
Updated: 34 min 9 sec ago

Resident Evil ภาค 6 จะใช้ชื่อว่า Rising พร้อมได้ หลี่ปิงปิง กลับมาแสดง

Wed, 2014-04-23 23:11

ถึงแม้ว่าตอนนี้อาจจะยังไม่ได้เริ่มเปิดกล้องกันเลยด้วยซ้ำ แต่ตัวหนังก็ได้เลื่อนฉายเป็นช่วงต้นปี 2015 เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนังชุด ผีชีวะ อย่าง Resident Evil ที่ล่าสุดทางผกก. พอล ดับบิวเอส แอนเดอร์สัน ได้อัพเดทให้เราทราบถึงตัวหนังว่า จะใช้ชื่อว่า Rising แถมตัวหนังยังจะได้นักแสดงสาวจีนอย่าง หลี่ปิงปิง กลับมารับบท เอด้า หว่อง เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ในขณะที่นักแสดงคนอื่นยังไม่คอนเฟิร์มเป็นที่แน่ชัด แต่ทาง มิลล่า โจโววิช น่าจะไม่พลาดสำหรับการกลับรับบทเป็น อลิซ อย่างแน่นอน

โดยตัวเรื่องในภาคนี้จะเป็นการที่ทีมเหล่ามนุษย์ที่เหลือรอดทั้ง อลิซ, เอด้า, ลีออน และรวมถึง เวสเกอร์ ที่ต้องแอบเข้าไปในรังของราชินีแดง เพื่อที่จะทำลายเครือข่ายทั้งหมดเธอลงซะ แน่นอนว่าหนังจะยังคงถ่ายด้วยระบบ 3D และมามันส์ให้กับแฟนๆทั่วโลกแบบทะลุจอเช่นเคยครับ ใครที่รออยู่ก็ติดตามข่าวกันไว้ได้เลยครับ

The post Resident Evil ภาค 6 จะใช้ชื่อว่า Rising พร้อมได้ หลี่ปิงปิง กลับมาแสดง appeared first on Mthai Movie.

อย่าลืมไปมันส์เป็นครั้งสุดท้ายกับ พอล วอล์คเกอร์ ในเบื้องหลัง Brick Mansions

Wed, 2014-04-23 23:04

เข้าฉายกันแล้ว สำหรับหนังที่เราจะได้ชมพอล วอล์คเกอร์ แบบเต็มๆเป็นเรื่องสุดท้ายอย่าง Brick Mansions โดยหนังได้ปล่อยเบื้องหลังฉากกว่าจะเป็นภาพยนตร์ออกมาให้ชมกัน ซึ่งก็ต้องสร้างฉากแอ็คชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจ จึงเป็นการบ้านหนักของเหล่านักแสดงที่จะต้­องฝึกฉากแอ็คชั่นสุดท้าทายต่างๆ เพื่อทำให้หนังมีความน่าเชื่อถือและความลื­่นไหลให้มากที่สุด โดยหนังก็ได้ทีมสตันท์ระดับโลก นำโดย อเล็กซานเดร คาโดส์ ที่เป็นผู้ควบคุมทีมสตันท์จากหนังบล็อคบัส­เตอร์อย่าง 300 และล่าสุด Pompeii รวมถึงหนึ่งในนักแสดงนำอย่าง เดวิด เบลล์ ที่เป็นผู้ออกแบบฉากสตันท์ฟรีรันนิ่งทั้งห­มดอีกด้วย

เรื่องราวของ เดเมี่ยน (วอล์คเกอร์) เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องปลอมตัวเข้าไปในชุมชนอาชญากรที่ชื่อ “บริค แมนชั่นส์” เพื่อตามหาหัวรบนิวเคลียร์ที่ถูกพวกแก๊งค์ค้ายาขโมยไป  เดเมี่ยน ต้องขอความช่วยเหลือจาก ลีโน่ (เบลล์) เจ้าถิ่นที่รู้จักเส้นทางภายในบริคแมนชั่นส์ดีกว่าใครทุกคน เพื่อที่ช่วยเขาฝ่าเข้าดงผู้ร้ายและนำหัวรบกลับมาอย่างปลอดภัย

The post อย่าลืมไปมันส์เป็นครั้งสุดท้ายกับ พอล วอล์คเกอร์ ในเบื้องหลัง Brick Mansions appeared first on Mthai Movie.

วิทยา ปานศรีงาม คือ ‘เพชฌฆาต’ หรือ ฆาตรกร ใน 2 ใบปิดแรกจากหนัง

Wed, 2014-04-23 22:56

ปล่อย 2 ใบปิดแรกออกมาแล้ว สำหรับหนังดราม่า ชีวประวัติ ที่ดูท่าจะเข้มข้นของปี กับผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ ทอม วอลเลอร์ จาก ศพไม่เงียบ ใน ‘เพชฌฆาต’ ซึ่งหนังร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพมากมายทั้งคุณ วิทยา ปานศรีงาม ที่กำลังโด่งดังในต่างแดน ร่วมด้วย ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เดวิด อัศวนนท์ นักแสดงรางวัลสุพรรณหงส์ และ คุณ นิรุตติ์ ศิริจรรยา

หนังสร้างมาจากเรื่องจริงของคุณ เชาวเรศน์ จารุบุณย์ เพชรฆาตคนสุดท้าย ที่ประหารคนด้วยการยิงเป้า ซึ่งได้คุณ วิทยา ปานศรีงาม มารับบท พร้อมเล่าถึงเรื่องราว ชีวิต และ ความจริงหลังแดนประหาร ว่าการมีอาชีพเป็น เพชรฆาต ต้องพบเจอกับอะไรบ้างในเรือนจำกลางบางขวาง หนังมีกำหนดเข้าฉายเดือนมิถุนายนนี้ครับ

The post วิทยา ปานศรีงาม คือ ‘เพชฌฆาต’ หรือ ฆาตรกร ใน 2 ใบปิดแรกจากหนัง appeared first on Mthai Movie.

ผู้อำนวยการสร้างเผย ไม่ขอให้ Spider-Man ไปร่วมทีมกับ The Avengers

Wed, 2014-04-23 22:44

ถึงแม้ว่าแฟนๆหลายคนอาจจะจับเอาภาพตึกที่เรียงกันเป็นรูปตัว A หรืออีสเตอร์ เอ็กซ์ อีกมากมายใน The Amazing Spider-Man จนมโนกันไปว่ามันอาจจะข้ามไปร่วมทีมกับ อเวนเจอร์ส หรือ X-Men ในเร็ววัน แต่ก็ดูเหมือนตอนนี้ข่าวนั้นจะได้ดับฝันลงโดยคำสัมภาษณ์ของ 2 ผู้อำนวยการสร้าง The Amazing Spider-Man เรียบร้อยแล้วครับ โดย 2 ผู้อำนวยการสร้างอย่าง แอวิ แอแรด และ แมทธิว โทลแมค ล่าสุดได้ออกมาเผยว่าเขายังไม่มีแผนที่จะให้ไอ้แมงมุมข้ามค่ายไปอยู่กับ อเวนเจอร์ส ยกเว้นเสียแต่ว่าพวกเขาจะหมดไอเดียจริงๆ โดยพวกให้สัมภาษณ์กับ IGN ไว้ว่า

‘ผมคิดว่าเราคงจะรอจนกว่าเราจะไม่มีไอเดีย เป็นเพราะว่าเรื่องราวของ สไปเดอร์แมน ยังมีเรื่องให้เล่าอีกมาก ทั้ง The Sinister Six, วีนอม และความสัมพันธุ์อื่นๆในโลกของเขาด้วย’, ‘คือเรารู้สึกจริงๆว่ายังมีเรื่องราวเหลือให้เล่าอีกเพียบ และอีกอย่าง ปีเตอร์ พาร์กเกอร์ มีความพิเศษอยู่ในตัว เขาไม่ใช่ อเวนเจอร์ส เขาไม่ใช่ X-Men เขามีความพิเศษและเราจะให้เกียรติแก่มัน’

โดย แมทธิว โทลแมค เสริมอีกว่า ‘การมี สไปเดอร์แมน ใน The Avengers ถือเป็นการสร้างความฮือฮาได้ดี แต่อย่าลืมว่ามันยังมีเรื่องของธุรกิจอีกด้วย ซึ่งพวกเขามีเจ้าของที่ต่างบริษัทกัน และยังมีเรื่องราวอะไรอีกเยอะในโลกของ โซนี่ มันยังมีธุรกิจอีกเยอะ’ ซึ่งใครที่จะรอให้พวกเขาทั้งหมดข้ามค่ายกันมา ก็คงต้องรอจนกว่าจะมีการตกลงทางธุรกิจได้เรียบร้อย หรือไม่ก็หมดไอเดียอย่างที่เขาว่าจริงๆหละครับ ส่วนใครที่รอติดตามไอ้แมงมุมภาคใหม่ The Amazing Spider-Man 2 จะเข้าฉายในไทย 1 พฤษภาคมนี้

The post ผู้อำนวยการสร้างเผย ไม่ขอให้ Spider-Man ไปร่วมทีมกับ The Avengers appeared first on Mthai Movie.

แซม คลาฟลิน และ จาเร็ด แฮร์ริส ขอลองดี ในตย.ใหม่จาก The Quiet Ones

Wed, 2014-04-23 22:32

ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมกับใบปิดฉบับภาษาไทยออกมาแล้ว กับหนังสยองขวัญฟอร์มดีอีกเรื่องของปีอย่าง The Quiet Ones จากค่ายหนังที่กำลังรุ่งอย่าง แฮมเมอร์ จากฝั่งอังกฤษ ที่เป็นเจ้าของผู้สร้าง The Woman in Black นั่นเอง หนังมี แซม คลาฟลิน จาก The Hunger Games 2 มารับบทนำ ร่วมด้วย จาเร็ด แฮร์ริส หรือศ.มอริอาร์ตี้ ใน Sherlock Holmes 2 นั่นเอง

หนังสร้างจากเหตุการณ์สุดสยองที่เกิดขึ้นจริงในยุค 70 เรื่องราวของศาสตราจารย์และกลุ่มนักศึกษา ที่ออกไปเรียนนอกหลักสูตรกับการทดลองขับไล­่ผีในตัวผู้หญิงคนหนึ่ง ที่สูญเสียความทรงจำทั้งหมดอย่างไม่สามารถ­อธิบายได้ แต่สิ่งเหนือธรรมชาติที่พวกเขาต้องการพิสู­จน์กลับแฝงไปด้วยความชั่วร้าย รวมถึงอดีตของผู้หญิงคนนี้น่ากลัวเกินกว­่าที่ทุกคนจะคาด หลอนดุกว่าจะคิด 22 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

The post แซม คลาฟลิน และ จาเร็ด แฮร์ริส ขอลองดี ในตย.ใหม่จาก The Quiet Ones appeared first on Mthai Movie.

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Oculus ส่องให้เห็นผี (30ที่นั่ง)

Wed, 2014-04-23 14:45

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 634 คุณจะได้เห็น ในสิ่งที่มัน อยากให้เห็น “Oculus ส่องให้เห็นผี”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ถ้าคุณเป็นคอหนังผี หรือ หนังสยองขวัญ แล้วคิดว่าคาดเดาตอนจบของหนังเหล่านั้นได้ทั้งหมด หรือ ไม่มีฉากไหนที่จะเซอร์ไพรส์คุณได้อีก…ขอให้คุณคิดใหม่ เพราะ “Oculus (โอคูลัส): ส่องให้เห็นผี” คือภาพยนตร์สยองขวัญสุดสะพรึงแห่งปี จากทีมผู้สร้าง Insidious  และ Paranormal Activity ที่กลับมาสร้างความหลอนเหนือการคาดเดา  รอบพิเศษ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 29 เมษายน 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

“Oculus (โอคูลัส) : ส่องให้เห็นผี” เรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่เกิดเหตุการณ์คดีฆาตกรรมสะเทือนขวัญขึ้นในบ้าน พ่อและแม่เสียชีวิต ส่วนลูกชายคนเล็ก ถูกตัดสินว่าเป็นฆาตกร…อีก 10 ปีต่อมา เมื่อลูกชายคนเล็กถูกปล่อยตัวออกมา เขาและพี่สาว ตัดสินใจเดินทางกลับไปยังบ้านหลังนั้น พร้อมพิสูจน์หาฆาตกรตัวจริงที่ไม่เคยมีใครเชื่อมาก่อน โดยเงื่อนงำทั้งหมดอยู่ที่ “กระจกโบราณ” ในบ้านหลังนั้น
*หนังฉายรอบพิเศษ 1-7 พ.ค. เฉพาะหลัง2ทุ่ม และเข้าฉายปกติเต็มรอบ 8 พ.ค.

คำถาม
1. บ้านคุณมีกระจกบานใหญ่แค่ไหน อธิบายลักษณะ และบอกตำแหน่งของกระจกนั้นภายในบ้าน
2. ในโรงหนัง คุณกลัวผีอะไรมากที่สุด

*หนังเข้าฉายรอบพิเศษ 1-7 พ.ค. เฉพาะหลัง2ทุ่ม
และเข้าฉายแบบปกติเ ต็มรอบ 8 พ.ค.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 28 เมษายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 29 เมษา.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

The post ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Oculus ส่องให้เห็นผี (30ที่นั่ง) appeared first on Mthai Movie.

วิน ดีเซล แชร์ภาพพี่น้อง วอร์คเกอร์ ที่จะมาช่วยพี่ชายถ่ายทำใน Fast & Furious 7

Wed, 2014-04-23 00:32

หลังจากการเสียชีวิตของนักแสดงหนุ่มอย่าง พอล วอร์คเกอร์ ตอนนี้ก็ดูเหมือนทุกคนต้องมุ่งหน้าตั้งตาเพื่อถ่ายทำ Fast & Furious 7 ให้เสร็จ โดยที่ไม่มีเขา ซึ่งในตอนนี้กองถ่ายได้กลับมาเริ่มถ่ายทำใหม่อีกครั้งหลังหยุดพักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดนักแสดงนำหนุ่มอย่าง วิน ดีเซล ก็ได้แชร์ภาพของตัวเขา และ คู่พี่น้อง เคเล็บ และ โคดี้ วอร์คเกอร์ ลงในเฟซบุคส่วนตัวครับ ซึ่งคู่พี่น้องนี่จะมาเป็นตัวแสดงแทน เพื่อถ่ายทำบทของ พอล วอร์คเกอร์ ให้เสร็จ โดยคาดว่าตัวหนังน่าจะใช้ซีจีเพื่อปรับแต่งให้คู่พี่น้องมีความเหมือนกับ พอล ให้มากที่สุด โดยถ้าหากเราดูดีๆจะสังเกตุได้ว่าพี่น้องคู่นี้ คนนึงมีรูปร่างเหมือน ส่วนอีกคนหน้าตาเหมือน เพราะฉะนั้นนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องที่สุดแล้วสำหรับนักแสดงที่จะมาช่วยสานต่องานของ พอล ให้เสร็จเรียบร้อยครับ

โดยนอกจากนั้น วิน ดีเซล ยังโพสข้อความใต้ภาพด้วยว่า ‘หลังจากผมได้ยินข่าว ผมรีบออกจากกองถ่าย พร้อมบินตรงไป ลอส แองเจลิส พร้อมครอบครัวของผม และ มิเชล พร้อมมุ่งหน้าขับตรงไปที่บ้านของพ่อแม่พอล , พ่อเขาพูดว่า ‘พอลรักนายนะวิน’ ผมกระอักกระอ่วนและพูดอะไรไม่ถูก หลังจากนั้นเขาก็ได้พูดกับผมว่า ‘พวกนายไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันทุกวินาทีเพื่อพิสูจน์ว่านายรักกันก็ได้’ และผมคิดว่ามันจริงที่สุด ป.ล.หลังจากที่ผมได้ใช้เวลาในกองถ่ายกับพี่น้องคู่นี้, ผมต้องขอบอกกับพ่อแม่เขาเลยว่า พวกท่านเลี้ยงลูกมาได้ดีมาก’

Fast & Furious 7 มีกำหนดฉาย 9 เมษายน 2015 ครับ

The post วิน ดีเซล แชร์ภาพพี่น้อง วอร์คเกอร์ ที่จะมาช่วยพี่ชายถ่ายทำใน Fast & Furious 7 appeared first on Mthai Movie.

แดนนี่ บอยด์ อาจได้กำกับหนัง สตีฟ จ็อบส์ เรื่องใหม่ พร้อมเล็ง ลีโอ รับบท

Wed, 2014-04-23 00:21

จัดได้ว่าถ้าเป็นงานที่ออกมาจริงๆคงจะแปลกตาไม่น้อย สำหรับหนัง สตีฟ จ๊อบส์ เรื่องใหม่ที่มาจากบทของ แอร์รอน ซอร์กินส์ แห่ง The Social Network ซึ่งหลังจากล่าสุดทางผกก. เดวิด ฟินเชอร์ ได้มีปัญหากับทางค่ายโซนี่ จนต้องถอนตัวออกไป ทำให้ โซนี่ กำลังรีบมองหาผู้กำกับคนใหม่เพื่อจะมาคุมโปรเจกต์ และรีบถ่ายทำโดยไว โดยหวยล่าสุดก็ดูเหมือนจะมาออกที่ผกก.ชาวอังกฤษสุดแนวอย่าง แดนนี่ บอยด์ ที่เคยพาเอาหนังหาคำตอบชีวิตอย่าง Slumdog Millionaire ได้ออสการ์มาแล้ว แถมยังพา เจมส์ ฟรังโก้ ได้เข้าชิงนำชายใน 127 Hours มาอีกด้วย

โดยทาง แดนนี่ บอยด์ ตอนนี้กำลังอยู่ในเจรจากับค่าย กับบทที่จะสร้างมาจากหนังสือชีวประวัติที่ได้รับอนุมัติจาก จ็อบส์ ก่อนเสียชีวิตที่เขียนโดย วอลเตอร์ ไอแซ็คสัน นั้นเองครับ ซึ่งที่เซอร์ไพรส์ไปกว่าการเลือกตัวผกก.มากำกับงานนี้ คงหนีไม่พ้นตัวนักแสดง ที่ตอนนี้ โซนี่ และ ผกก. กำลังเล็งตัวอยู่ นั่นคือหนุ่มฮ็อตอย่าง ลีโอนาร์โด ดีคาปริโอ ให้เขามารับบทเป็น สตีฟ จ็อบส์ นั้นเองครับ แต่ตอนนี้โปรเจกต์นี้ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น เพราะฉะนั้นการที่ ลีโอ อาจจะเข้ามารับบทหรือบอกปฏิเสธก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นครับ แต่ถ้าเขาตอบตกลง ก็ดูเหมือนว่าบทนี้น่าจะทำให้เขาเข้าชิงออสการ์อีกครั้งเลยทีเดียว (แต่จะได้รึปล่าวก็อีกเรื่อง)

The post แดนนี่ บอยด์ อาจได้กำกับหนัง สตีฟ จ็อบส์ เรื่องใหม่ พร้อมเล็ง ลีโอ รับบท appeared first on Mthai Movie.

โบยบินกับมังกร ในคลิป 5 นาทีแรกจาก How to Train Your Dragon 2

Wed, 2014-04-23 00:13

จัดได้ว่ายั่วน้ำลายแฟนๆกันไม่หยุดเลยสำหรับ อนิเมชั่นภาคต่ออย่าง How to Train Your Dragon 2 ที่ล่าสุดปล่อยคลิป 5 นาทีออกมาเผยโฉมกันเรียบร้อยแล้ว ภาคต่อภาคสองที่ตื่นเต้นระทึกใจของมหากาพย์ ไตรภาคเรื่อง How to Train Your Dragon  ที่จะนำเรากลับสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ของฮิคคัพและทูธเลส ห้าปีหลังจากที่ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในการ สมานสามัคคีระหว่างมังกรและพวกไวกิ้งเข้าด้วยกันที่เกาะเบิร์ก ในขณะที่แอสทริด สนอทเลาท์และผองเพื่อนกำลังฝึกฝีมือตนเอง เพื่อเข้าแข่งขันซิ่งมังกร ซึ่งเป็นกีฬาใหม่สุดฮิตของเกาะเบิร์ก คู่ที่แยกกันไม่ออกได้ร่วมเดินทางผ่านฟากฟ้า ท่องเที่ยวไปยังดินแดนที่ยังไม่มีใครค้นพบ

พร้อมสำรวจโลกใหม่ๆ ระหว่างการผจญภัยนี้เองที่พวกเขาได้ค้นพบถ้ำน้ำแข็งลึกลับ ซึ่งเป็นรังของพวกมังกรป่ามากมาย รวมถึงผู้ขี่มังกรที่ลึกลับ คู่หูพบว่าพวกเขาตกอยู่ท่ามกลางศึกเพื่อที่จะรักษาความสงบสุขไว้ บัดนี้ ฮิคคัพและทูธเลสจะต้องร่วมกันยืนหยัดต่อความเชื่อของพวกเขา เมื่อตระหนักได้ว่าร่วมมือกันเท่านั้นจึงจะก่อให้เกิดพลังที่จะเปลี่ยนแปลง อนาคตของทั้งมนุษย์และมังกรทั้งหลาย 12 กรกฏาคมนี้ แน่นอน

The post โบยบินกับมังกร ในคลิป 5 นาทีแรกจาก How to Train Your Dragon 2 appeared first on Mthai Movie.

17ปีผ่านไป “นก สินจัย” หวนคืนร่วมงานหม่อมน้อยใน “แผลเก่า”

Tue, 2014-04-22 13:06

“สินจัย เปล่งพานิช” สุดยอดดาวค้างฟ้าราชินีแห่งจอเงินตลอดกาล หวนคืนมาร่วมงานกับ “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” อาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาการแสดงให้แก่เธอ จนได้รับรางวัลสุดยอดนักแสดงตลอดมา นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง “เพลิงพิศวาส, ช่างมันฉันไม่แคร์, มหัศจรรย์แห่งรัก” จนถึง “อันดากับฟ้าใส” เรื่องหลังสุดเมื่อ 17 ปีที่ผ่านมา

โดยในภาพยนตร์เรื่อง “แผลเก่า” เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ “นก สินจัย” จะมารับบท “คุณหญิงทองคำเปลว” เศรษฐีนีม่ายผู้มั่งคั่งเจ้าของกรรมสิทธิ์ที่นาแห่งทุ่งบางกะปิ  ผู้จมอยู่ในความเจ็บปวดทรมาน เนื่องจากสูญเสียธิดาสาวคนเดียวมานานนับสิบปี อันเปรียบเสมือน “แผลเก่า” ในใจของเธอ ซึ่งตัวละครคุณหญิงฯ นี้จะเป็นผู้ที่มาเปลี่ยนวิถีชีวิตของ “เรียม” (ดาวิกา โฮร์เน่) สาวงามแห่งทุ่งบางกะปิอย่างสิ้นเชิง

หม่อมน้อยเผยว่า “ตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมา ผมอยากจะหาบทดีๆ ให้ ‘นก สินจัย’ แสดง แต่ก็ยังหาไม่ได้สักที จนถึง ‘แผลเก่า’ นี้เองที่ลงตัวที่สุด เพราะบทคุณหญิงฯ นี้เป็นบทที่เล่นยาก ลึกซึ้ง และมีมิติมาก ต้องอาศัยนักแสดงฝีมือขั้นเทพมาถ่ายทอด ซึ่งนกก็เหมาะสมกับบทนี้เป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความสง่างาม, วัยวุฒิ และที่สำคัญคือฝีมือการแสดงระดับชั้นครู เทียบเท่ากับ ‘สุพรรณ บูรณะพิมพ์’ นักแสดงบรมครูผู้เคยรับบทนี้เมื่อ 30 กว่าปีที่แล้วได้เลย”

สินจัย เปล่งพานิช

สินจัย เปล่งพานิช

รอพบกับบทบาทการแสดงครั้งสำคัญของ “สินจัย เปล่งพานิช” ในภาพยนตร์รักอมตะอันยิ่งใหญ่ เรื่อง “แผลเก่า” เร็วๆ นี้

The post 17ปีผ่านไป “นก สินจัย” หวนคืนร่วมงานหม่อมน้อยใน “แผลเก่า” appeared first on Mthai Movie.

เผยโปสเตอร์หลัก Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร

Tue, 2014-04-22 12:57

ปล่อยภาพโปสเตอร์หลักมาให้ได้ชมกันแล้ว กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Edge of Tomorrow – ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร  (เปลี่ยนชื่อไทย จากชื่อเดิม นักรบอมตะ สู้สุดอนาคต) ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ ดั๊ก ไลแมนที่เคยฝากผลงานการกำกับมาแล้วอย่าง The Bourne Identity (2002), Mr. and Mrs. Smith (2005), Jumper  (2008) และอื่นๆ อีกมากมาย    และยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ทอม ครูซ ผู้เข้าชิงรางวัล Oscar® (ภาพยนตร์เรื่อง “Mission: Impossible”, “Collateral,” “Jerry Maguire”) และเอมิลี่ บลันท์ (“The Devil Wears Prada,” “The Adjustment Bureau”) มารับบทแสดงนำในภาพยนตร์ไซไฟระทึกขวัญ ผลงานจาก Warner Bros. Pictures และ Village Roadshow นี้อีกด้วย

Edge of Tomorrow  เป็นเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เผ่าพันธุ์เอเลี่ยนรวมกลุ่มกันแบบรังผึ้งที่เรียกว่า มิมิค มาบุกโจมตีโลกอย่างไม่หยุดยั้ง พันตรีวิลเลียม เคจ (ครูซ) เป็นนายทหารผู้ไม่เคยพบเห็นการต่อสู้วันใดที่ไม่มีความเสี่ยงต่อความหายนะ การเข่นฆ่าภายในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตัวเองถูกโยนเข้าสู่ห้วงแห่งเวลา กดดันให้เขาต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า ต้องต่อสู้และล้มตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก

แต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถรับมือกับศัตรูที่มีความสามารถมากขึ้นร่วมกับนักรบกองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจและริต้าต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกที

Edge of Tomorrow – ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร 5 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

The post เผยโปสเตอร์หลัก Edge of Tomorrow ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร appeared first on Mthai Movie.

เมื่อนักฆ่า ตกหลุมรักกับเหยื่อที่ต้องปิดบัญชี ในตย.แรก No Tears for the Dead

Mon, 2014-04-21 23:36

เห็นพล็อตเรื่องเกาหลี้ เกาหลี ขนาดนี้ ก็อย่าเพิ่งคิดว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นแค่หนังน้ำเน่าอีกเรื่อง สำหรับ No Tears for the Dead ผลงานหนังเรื่องใหม่จากผู้กำกับ ลีจองบีม จาก The Man from Nowhere หรือในชื่อไทย นักฆ่าฉายาเงียบ ที่เคยพาเอา วอนบิน โด่งดังระเบิดระเบ้อ และเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดมาแล้ว โดยกลับมาในหนังเรื่องใหม่ของเขาก็ยังไม่ทิ้งลาย ทำหนังแนวแอ็คชั่น ดราม่า ปนโรแมนติคมาให้ชมกันอีกเช่นเคย

โดยในคราวนี้เป็นเรื่องราวของนักฆ่ามือฉมัง ที่ต้องรับภารกิจปลิดชีพของเหยื่อสาวรายนึง แต่ใครจะไปคิดว่าเขาดันมาตกหลุมรักกับเธอ และปฏิเสธที่จะฆ่าเธอ จนทำให้องค์กรของเขาต้องมาลงมือปิดบัญชีเธอ และ เขา ด้วยตนเอง นำแสดงโดย แจงดองกัน จาก The Warrior’s Way หนังมีคิวเข้าฉาย มิถุนายน ปีนี้ในเกาหลีครับ ส่วนในไทยเราคงได้ชมกันจากทางแผ่นดีวีดีเช่นเคย ซึ่งด้านล่างนี้คือใบปิดแรกจากหนัง โดยก่อนหน้านี้หนังเคยใช้ชื่อว่า Crying Man มาก่อนจะเปลี่ยนเป็นชื่อนี้ด้วยครับ

The post เมื่อนักฆ่า ตกหลุมรักกับเหยื่อที่ต้องปิดบัญชี ในตย.แรก No Tears for the Dead appeared first on Mthai Movie.

ชม 2 ภาพแรกจาก Lost River ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ ไรอัน กอสลิ่ง

Mon, 2014-04-21 23:26

จัดได้ว่าเป็นได้ทั้งนักแสดงหล่อ ดุ ขั้นเทพ แล้วยังผันตัวมาเป็นผู้กำกับได้อย่างน่าสนใจอีกด้วยสำหรับ ไรอัน กอสลิ่ง ที่ล่าสุดหนังของเขาก็ได้บรรจุอยู่ในหนังที่ไปร่วมเปิดตัวเทศกาลคานส์ครั้งล่าสุดด้วย สำหรับ Lost River หรือในชื่อเดิมคือ How to Catch a Monster ที่ในวันนี้ได้ปล่อย 2 ภาพแรกออกมาแล้ว กับหนังที่จะมาในแนวของ แฟนตาซี สุดดาร์ค โดยภาพที่ปล่อยออกมาคือภาพของ ไรอัน กอสลิ่ง ในบทบาทของผู้กำกับ ส่วนอีกภาพคือภาพจากหนังที่เผยให้เห็นถึงใบหน้าของผู้หญิงปริศนา ที่เหมือนเธอกำลังจะได้พบเจอบางอย่างที่น่าหวาดกลัว

โดยทีมนักแสดงในหนังเรื่องนี้ก็จัดได้ว่าขนมาแต่แถวหน้าไม่แพ้ชื่อผู้กำกับ ทั้ง เซียร์ช่า โรแนน, อีวา เมนเดส และ คริสติน่า เฮนดริกส์ หญิงสาวที่ ไรอัน กอสลิ่ง รู้จักจาก Drive ซึ่งหนังจะเป็นเรื่องราวของแม่ลูกคู่นึง ที่พบถนนปริศนา ที่จะนำพวกเขาไปสู่เมืองบาดาล โดยถ้าหากพวกเขาอยากจะมีชีวิตรอด พวกเขาจะต้องดำดิ่งไปสู่ความลึกลับ เพื่อค้นหาปริศนาอีกมากมายที่รอการเปิดเผย ซึ่งภาพแรกของหนังก็ดูเหมือนจะให้ภาพเป็นแบบเรื่องย่อสุดดาร์คในเรื่องเช่นเดียวกันครับ หนังจะมีคิวกำหนดฉายในไทย 28 สิงหาคมนี้ครับ

The post ชม 2 ภาพแรกจาก Lost River ผลงานการกำกับเรื่องแรกของ ไรอัน กอสลิ่ง appeared first on Mthai Movie.

The Raid ฉบับรีเมคจะมาระห่ำ โดยผู้กำกับจาก The Expendables 3

Mon, 2014-04-21 23:20

ไม่มีการรอช้าเลยทีเดียว สำหรับฝั่งฮอลลีวู้ด ที่กำลังจะรีเมคหนังแอ็คชั่นจาก อินโดนีเซีย ที่กำลังฮิตถล่มจนมีภาคต่ออย่าง The Raid ที่ล่าสุดตัวหนังก็ดูเหมือนจะได้ผกก.ที่แน่นอนแล้วคือ แพทริค ฮิวจ์ ที่กำลังจะมีผลงานใหม่เข้าฉายคือ The Expendables 3 มารับหน้าที่กำกับ ซึ่งตัวเขาเองนั่นได้เล็งพี่น้อง คริส และ เลียม เฮมเวิร์ธ สำหรับการมารับบทนำในครั้งนี้ โดยส่วนตัวเขานั่นได้เผยว่าค่อนข้างเป็นแฟนพันธุ์แท้ของหนังทั้ง 2 ภาคอย่างมาก และเขาก็ตั้งใจจะทำรีเมคนี้ให้ออกมาในรูปแบบที่หวังว่ามันจะเป็นปรากฏการณ์เช่นเดียวกันด้วย

โดยข้อมูลที่เผยออกมาจนถึงตอนนี้ ที่ทางผกก.ได้วางโครงไว้คร่าวๆ ก็คือจะเป้นเรื่องราวของหน่วยปราบปรามยาเสพติด ที่ถูกมอบหมายภารกิจโดย ปธน.บุช หลังจากเหตุการณ์ 11 กันยา ให้ไปพังทะลายฐานทัพของเหล่าผู้ก่อการร้ายและผู้ค้ายา ซึ่งจะเป้นภารกิจที่ไม่เคยมีได้รู้จัก หรือ ได้ยิน มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าหนังจะมาในสถานที่ปิดตายแบบต้นฉบับแน่นอน โดยใครที่เป็นแฟนของหนังชุดนี้ และอยากเห็นมันในแบบฉบับฮอลลีวู้ด ก็รอดูกันได้เลยครับ

The post The Raid ฉบับรีเมคจะมาระห่ำ โดยผู้กำกับจาก The Expendables 3 appeared first on Mthai Movie.

แจกบัตรเข้างาน Movie on The Beach & Concert Da Endorphine และ Tattoo Colour หาดชะอำ (150 ใบ)

Mon, 2014-04-21 16:32

Chang ร่วมกับ Major Cineplex Present movie on the beach & concert: เปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ ชายหาดเรืองแสง ที่คุณจะได้ชิลกับหนัง มันส์กับคอนเสิร์ต Da Endorphine และ Tattoo Colour วันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557 ที่ ชายหาดชะอำ ร้านปลาทู (คลิกดูรายละเอียด แผนที่)

หนังเรื่องที่จะได้ดูริมทะเล ก็มาจากผลโหวตของผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี่แหละครับ แล้วมันจะเป็นอย่างไรเนี่ย ดูหนังไป ชายหาดเรืองแสงไป เอ็มไทยจัดให้ พาไปดู พาไปชิลกัน ชวนเพื่อนไปกลุ่มใหญ่เลยเห๊อะ

ตอบคำถาม แล้วลุ้นรางวัลบัตรเข้างาน จำนวน 150 ใบ
1. บอกภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ ที่อยากไปชมริมทะเล
2. อยากฟังเพลงไหนแบบสดๆ ของศิลปิน 2กลุ่มนี้ Da Endorphine และ Tattoo Colour
3. ต้องการบัตร 2ใบ หรือ 4ใบ

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
- กิจกรรมนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิก Mthai.com เท่านั้น *ชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ อัพเดต กรอกในระบบให้ครบถ้วน
- ระยะเวลาร่วมสนุก 21 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2557 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 5 พฤษภาคม 2557 โดยการสุ่มชื่อจากระบบ ที่หน้าเว็บนี้
- ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัล 1 ท่าน ต่อ 1 รางวัล ( 2 ใบ หรือ 4ใบ ตามที่ตอบในคำถาม) โดยมีชื่อ-นามสกุล (ตามบัตรประชาชน) ตรงกับชื่อ-นามสกุลที่ระบุไว้ในระบบ
- ผู้โชคดีจะต้องนำบัตรประชาชน (ตรงกับข้อมูลที่แจ้งไว้) มาติดต่อรับของรางวัลที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน (ฝ่ายการตลาด) เท่านั้น วันที่ 6-9 พฤษภาคม หากแสดงหลักฐานไม่ครบ หรือข้อมูลไม่ตรงกับที่ลงทะเบียนไว้ ทางบริษัทฯ จะไม่ดำเนินการมอบของรางวัล ให้ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น
- ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเป็นอย่างอื่นได้
- สิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม ไม่รวม ค่าใช้จ่ายและการจัดหาพาหนะในการเดินทางและที่พัก
- การประกาศผล และการตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรมตามควา มเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขอบคุณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

The post แจกบัตรเข้างาน Movie on The Beach & Concert Da Endorphine และ Tattoo Colour หาดชะอำ (150 ใบ) appeared first on Mthai Movie.

Annie

Sat, 2014-04-19 18:02

The post Annie appeared first on Mthai Movie.

Rob the Mob

Sat, 2014-04-19 10:05

The post Rob the Mob appeared first on Mthai Movie.

เพชฌฆาต

Sat, 2014-04-19 09:56

The post เพชฌฆาต appeared first on Mthai Movie.

ทาสรักอสูร

Sat, 2014-04-19 09:49

ซึ่งหม่ำ จ๊กม๊กที่ควบหน้าที่ทั้งผู้กำกับและนักแสดงนำเช่นเคย ได้เผยถึงที่มาของหนังเรื่องใหม่นี้ว่ามาจากการที่เขาชอบละครหลังข่าวและ หนังในสไตล์ของ “อาเปี๊ยก พิศาล” เจ้าของ “ตำนานตบจูบ” ซึ่งตัวเขาจะทำหนังเรื่องนี้ออกมาใหม่ในสไตล์เฉพาะตัวที่รับรองว่าจะลืมฉาก ตบจูบที่คุณเคยเห็นไปเลย

—————————————————————————————————————————————————-

The post ทาสรักอสูร appeared first on Mthai Movie.

Tammy

Sat, 2014-04-19 03:25

The post Tammy appeared first on Mthai Movie.

Pages